Ai là người góp mặt tiếp theo trong show ca nhạc Hà Anh Tuấn tại Hà Nội

Thời gian vừa qua, Hà Anh Tuấn đã tổ chức hai đêm live concert trong dự án Truyện ngắn tại Hội An và TPHCM. Ngày 26 tháng 10 tới đây, show ca nhạc Hà Anh Tuấn Thương em trong dự án “Truyện ngắn” tiếp tục có mặt tại Hà Nội.

ai-la-nguoi-gop-mat-tiep-theo-trong-show-ca-nhac-ha-anh-tuan-tai-ha-noi
  • 2019-10-24 09:47
  • 515 lượt xem

Nhân tố bí ẩn xuất hiện trong show ca nhạc Hà Anh Tuấn Hà Nội

Hiếm có được nghệ sĩ nào như Hà Anh Tuấn, vé đêm nhạc chỉ mới mở bán mà chưa đầy 5 phút đã “cháy vé”. Chặng đường âm nhạc xuất phát từ 13 năm trước, có không ít tranh cãi thế nhưng cho tới bây giờ mọi người vẫn âm thầm cảm mến giọng ca của chàng trai đã từng là người ngoại đạo trong làng nhạc, đâu đó ai nói rằng chính sự tử tế trong âm nhạc của anh đã chinh phục và lay động được trái tim của khán giả.

Trong 2 đêm live concert Truyện ngắn vừa qua, Hà Anh Tuấn xuất hiện cùng hai giọng ca nữ được rất nhiều người yêu mến, điểm trùng hợp đáng thú vị đó chính là cả hai cùng mang tên Hà. Người đến xem live show của Hà Anh Tuấn không những được nghe những bài tình ca đầy ru dương qua giọng hát chân chất, mộc mạc của anh mà còn có cơ hội để thưởng thức những màn song ca đầy ăn ý giữa anh và nghệ sĩ khách mời.

show-ca-nhac-ha-anh-tuan-1

Tại Hội An, giọng ca của nam ca sĩ Hà Anh Tuấn kết hợp nhịp nhàng với nữ ca sĩ cùng tuổi, có đặc trưng riêng Hồ Ngọc Hà. Hai người trong đêm nhạc đã mang tới một bầu không khí ấm cúng khiến cho Hội An đêm đó dù mưa gió cũng chẳng còn thấy giá lạnh.

Đến với đêm nhạc tại nhà hát Hòa Bình, Hà Anh Tuấn một lần nữa bắt tay với nữ ca sĩ tên Hà, nhưng đó không phải là Hồ Ngọc Hà – người bạn cùng tuổi mà anh đã từng song ca, thay vào đó là nữ ca sĩ với giọng ca tình cảm, nội lực, là huấn luyện viên của chương trình Giọng hát Việt 2019 – Thanh Hà. Dường như khoảng cách của hai thế hệ không khiến cảm xúc của đêm nhạc bị đứt đoạn, ngược lại còn khiến đêm nhạc bùng nổ, thăng hoa.

show-ca-nhac-ha-anh-tuan-2

Cùng kết hợp với hai nghệ sĩ tên Hà trong live concert của mình, sắp tới đây giọng ca 12 giờ lại khiến khán giả tiếp tục tò mò liệu nhân tố bí ẩn xuất hiện trong show ca nhạc Hà Anh Tuấn tại Hà Nội có chăng cũng là một nghệ sĩ nữa tên Hà.

Tuy nhiên, có thể thấy ekip của Hà Anh Tuấn đã tinh tế gợi mở concept khách mời ngay khi trailer Truyện ngắn được công bố. Và dòng chữ cuối trailer “Hà N Tuấn” có vẻ phần nào đã giải đáp thắc mắc rằng đêm nhạc này sẽ không chỉ dừng lại với khách mời tên Hà như trên.

Nhã Phương

 

Tin tức khác

Việt Nam

© 2017 thongtingiaitri.vn. All Rights Reserved | Design by Đòn Bẩy Số & W3layouts