Cao Thái Sơn quay trở lại với âm nhạc sau thời gian im ắng

MV Cô gái ngày xưa ra mắt mới đây đã đánh dấu sự trở lại của Cao Thái Sơn trong âm nhạc. Sản phẩm có giai điệu dễ nghe.

cao-thai-son-quay-tro-lai-voi-am-nhac-sau-thoi-gian-im-ang
  • 2019-05-09 10:52
  • 822 lượt xem

8 tháng kể từ Yêu hay thương hại ra mắt, Cao Thái Sơn tập trung thời gian cho việc lưu diễn tại nước ngoài. Đánh dấu sự trở lại sau thời gian dài vắng bóng, nam ca sĩ phát hành MV Cô gái ngày xưa được quay tại San Francisco (Mỹ).

Cô gái ngày xưa cho thấy một phong cách âm nhạc mới của Cao Thái Sơn. Bài hát thuộc thể loại pop, giai điệu ngũ cung pha âm hưởng đương đại. Phần ca từ có sự tươi vui hơn khi so sánh với những sản phẩm trước của nam ca sĩ.

cao-thai-son-1

Nội dung bài hát kể về hành trình tìm thấy một nửa, ở đó, chàng trai trải qua nhiều sóng gió, khó khăn đã chạm đến trái tim của cô gái mà trong quá khứ có biết bao người theo đuổi. Qua đây, ê-kíp truyền tải thông điệp: hạnh phúc không phải điều xa vời mà chính là những thứ giản đơn xung quanh chúng ta nhưng ai cũng dễ dàng đánh rơi.

Bài hát được Cao Thái Sơn thể hiện từ những trải nghiệm, câu chuyện tình yêu mà chính anh có được sau bao vấp ngã.

“Khi người ta yêu càng nhiều, thành công càng nhiều thì cảm xúc là thứ dễ bị đánh mất và khó tìm lại sự lãng mạn, ngọt ngào như thuở mới yêu. Người trẻ hiện nay cũng dễ có những mối tình sớm nở tối tàn vì họ có quá nhiều cơ hội khác để lựa chọn, đến lúc đánh mất rồi thì không thể tìm lại được”, nam ca sĩ chia sẻ. Anh hy vọng thông điệp trong MV giúp mọi người khi yêu sẽ hết mình, biết trân trọng mọi thứ để được bên nhau trọn đời.

cao-thai-son-2

Cao Thái Sơn cùng ê-kíp phải tuyển diễn viên trên khắp nước Mỹ để tìm được gương mặt phù hợp với tiêu chí trẻ trung. Phần hình ảnh đẹp, được đầu tư nhưng nội dung không đặc biệt, mới mẻ mà chủ yếu xoay quanh cảnh yêu thương của đôi trai gái đã xuất hiện hầu hết MV Vpop khác.

 

Tin tức khác

Việt Nam

© 2017 thongtingiaitri.vn. All Rights Reserved | Design by Đòn Bẩy Số & W3layouts