Đêm Nhạc Danh Ca Elvis Phương – Phòng Trà Đồng Dao 25/5

Vào ngày 25/5 giọng ca nồng nàn của danh ca Elvis Phương sẽ trở lại phòng trà Đồng Dao, hứa hẹn một đêm nhạc đầy xúc cảm, chạm vào trái tim của người hâm mộ.

dem-nhac-danh-ca-elvis-phuong-–-phong-tra-dong-dao-25/5
  • 2019-05-24 14:19
  • 1,671 lượt xem

 

>>> Xem thêm: 

Đêm nhạc danh ca Thanh Tuyền - Phòng Trà We 25/5

Minishow Lam Trường – Lá Thư Cuối Cùng 24/5

Liveshow Thúy hát nhạc Trịnh: GỌI TÊN BỐN MÙA

Thuộc thế hệ định hình nhạc trẻ Sài Gòn thập niên 1960, 70, 80 đến nay danh ca Elvis Phương ghi dấu ấn với giọng hát mạnh mẽ, phong độ ổn định. Elvis Phương có mặt trên sân khấu trong và ngoài nước trong hơn 50 năm qua.

Gần như dành hết tất cả cuộc đời mình cho nghiệp hát nên bao năm trôi qua, thương hiệu mà danh ca Elvis Phương có được trên thị trường âm nhạc không phải tranh luận, bàn cãi. Dù tuổi đời đã ngoài 70 song đến bây giờ anh vẫn sở hữu lượng khán giả đông đảo, vẫn còn có thể đứng trên sân khấu để mang lời ca, tiếng hát của mình chia sẻ với những trái tim có cùng niềm đam mê. Với anh, điều đó còn hơn niềm tự hào và mãn nguyện.

dem-nhac-danh-ca-elvis-phuong-thongtingiaitri-1

Chặng đường âm nhạc có thể không dễ dàng gì song là một chặng đường nhiều hạnh phúc. Elvis Phương chinh phục người nghe chính bằng tài năng trời phú cùng sự khổ luyện miệt mài vì anh luôn ý thức thành công là nhờ khổ luyện. Mấy mươi năm qua, không ngày nào anh không luyện giọng. Hiện tại, dù đã ngoài 70 tuổi nhưng chất giọng Elvis Phương vẫn không hề thay đổi và càng ngày làm cho khán giả càng không thể quên giọng hát đặc biệt của mình. 
Trở lại với phòng trà Đồng Dao, đêm nhạc như một lời cảm ơn chân thành nhất đến của Elvis Phương đến khán giả bao năm qua vẫn dành trọn vẹn tình cảm cho mình.

dem-nhac-danh-ca-elvis-phuong-thongtingiaitri-2

Elvis Phương sinh tại Bình Dương, tên thật là Phạm Ngọc Phương. Ông bắt đầu sự nghiệp ca hát từ năm 16 tuổi với thể loại nhạc rock. Elvis Phương đã tham gia nhiều ban nhạc như Rockin' Stars, Les Vampires và là một trong những ca sĩ hát nhạc rock được ưa thích nhất của thập niên 60 của thế kỷ trước. Sau này, Elvis Phương chuyển sang hát nhiều thể loại nhạc và trở thành một ca sĩ có thể hát nhiều thể loại từ rock, pop, trữ tình cho đến ca khúc trữ tình quê hương.

Hãy cùng thongtingiaitri thưởng thức một đêm nhạc trọn vẹn vào buổi tối cuối tuần thơ mộng, tận hưởng cảm giác thoải mái, thư giãn sau những ngày làm việc, học tập căng thẳng, mệt mỏi.

Tin tức khác

Việt Nam

© 2017 thongtingiaitri.vn. All Rights Reserved | Design by Đòn Bẩy Số & W3layouts