Đêm nhạc danh ca Thanh Tuyền - Phòng Trà We 25/5

Cuối tháng 5, danh ca Thanh Tuyền tiếp tục quay trở lại với phòng trà We. Vào hồi tháng 3, bà cũng từng tổ chức đêm nhạc tại nơi này sau gần 1 năm vắng bóng do bị chấn thương trong một chương trình tại Hà Nội.

dem-nhac-danh-ca-thanh-tuyen---phong-tra-we-25/5
  • 2019-05-22 14:00
  • 1,443 lượt xem

Sự cố xảy ra hôm đó khiến bà không thể tiếp tục hoàn thành phần biểu diễn, đồng thời hủy thêm nhiều lịch trình show diễn khác để quay trở về Mỹ chữa trị. Giờ đây khi vết thương đã bình phục, vì tình yêu của khán giả, của người hâm mộ dành cho mình, ngày 25/5 tới bà một lần nữa đến với We.

>>> Xem thêm: 

Minishow Lam Trường – Lá Thư Cuối Cùng 24/5

Liveshow Thúy hát nhạc Trịnh: GỌI TÊN BỐN MÙA

TPHCM Chuẩn Bị Đón Dàn DJ Top Thế Giới Đến Lễ Hội Âm Nhạc Điện Tử

Danh ca Thanh Tuyền tên thật là Phạm Như Mai, sinh ngày 29/10/1949. Giọng ca bà nổi danh trước năm 1975. Đặc biệt, những năm 1965 – 1966 cả miền Nam gọi bà với một tên gọi thân thương, yêu quý “Nữ hoàng Bolero”. Có thời điểm, nhạc sĩ muốn vang danh phải xếp hàng đưa ca khúc cho danh ca hát để tác phẩm nhanh chóng nổi tiếng. Sau 1975, bà chuyển qua Mỹ và tiếp tục nổi danh tại hải ngoại.

dem-nhac-danh-ca-thanh-tuyen-phong-tra-we-thongtingiaitri-1

Cuối năm 2012, bà quay trở về nước tổ chức liveshow đánh dấu chặng đường dài 50 năm ca hát của mình tại TP.HCM. Nhưng 2 tháng liền đó, bà gặp phải sự cố và bị ngưng cấp phép biểu diễn tại quê hương của mình. Sau gần 4 năm không thể góp giọng trên mảnh đất quê mẹ, năm 2016 bà được cấp phép biểu diễn trở lại. Là người con xa xứ, lại sinh ra và lớn lên tại mảnh đất mang tên Người, bà thực sự hạnh phúc vì ngày trở về không còn xa.

Được biết, danh ca Thanh Tuyền ngay sau sinh nhật lần thứ 67 đã trở về nước, gặp gỡ khán giả thông qua 3 đêm nhạc tại phòng trà We. Từ đó cho đến nay, phòng trà We đã trở thành ngôi nhà gần gũi của nữ danh ca.

Dù ở tuổi 70, Thanh Tuyền vẫn không cho phép mình nghỉ ngơi. Trong đêm nhạc Thanh Tuyền sắp tới,  bà cho biết sẽ thể hiện khoảng 20 ca khúc trong đó có nhiều bài quen thuộc như: Biển tình, Phận gái thuyền quyên, Dấu chân kỷ niệm, Xin thời gian qua mau...

dem-nhac-danh-ca-thanh-tuyen-phong-tra-we-thongtingiaitri-2

Danh ca Thanh Tuyền từng tâm sự: “Mỗi suất hát đối với Thanh Tuyền là liều thuốc tuyệt vời. Ca sĩ ngộ lắm. Ở gia đình có bệnh hoạn, đau buồn gì thì tuyệt đối lên sân khấu không bao giờ mang lại những cái buồn cho khán giả, không bao giờ chia sẻ những điều không vui. Người nghệ sĩ phải mang lại những gì tốt đẹp nhất, những niềm vui cho khán giả. Tôi chỉ mong đêm nay, trong không khí gia đình này, sẽ phục vụ khán giả được nhiều ca khúc hay. Nhiều khán giả dễ thương đến mức Thanh Tuyền xem họ như người thân trong nhà”.

dem-nhac-danh-ca-thanh-tuyen-phong-tra-we-thongtingiaitri

Còn gì hạnh phúc hơn khi buổi tối cuối tuần có thể cùng người thân, bạn bè trong một không gian đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng để tận hưởng những giai điệu trữ tình, sâu lắng. Nhanh tay liên hệ đặt bàn để có vị trí tốt nhất nhé!

 

Tin tức khác

Việt Nam

© 2017 thongtingiaitri.vn. All Rights Reserved | Design by Đòn Bẩy Số & W3layouts