Đường từ hoành tráng tại quê nhà được Lý Nhã Kỳ khánh thành trong mùa Vu lan

Mới đây, Lý Nhã Kỳ đã khánh thành phủ Trần Lê Gia vào dịp đặc biệt – mùa Vu lan để dành tặng người mẹ thân yêu và dòng họ của mình với các bậc tiền nhân.

duong-tu-hoanh-trang-tai-que-nha-duoc-ly-nha-ky-khanh-thanh-trong-mua-vu-lan
  • 2020-09-04 16:07
  • 203 lượt xem

Ít ai biết để hoàn thành công trình rộng hàng chục ngàn m2, bản thân cô cùng các công nhân, nhân viên đã làm quần quật ngày đêm. Đại sứ danh dự Rumani không ngại đẩy xe, khiêng phụ đồ,… Thậm chí trong quá trình làm việc cô còn bị trật xương vai. Vì để công trình theo đúng tiến độ đặt ra, nên mặc dù bị ảnh hưởng song cô không tới bệnh viện mà chỉ uống thuốc giảm đau.

Công trình giữ được vẻ đẹp truyền thống

Phủ được xây dựng kiểu dáng nhà rường ba gian bằng gỗ

Được biết, hàng loạt cây cổ thụ đã được trồng xung quanh khuôn viên rộng hàng ngàn m2, kết hợp với đó là những cây ăn quả lớn sum suê. Bên cạnh đó, Lý Nhã Kỳ cũng cho đào ao trồng sen, sắm từng món đồ nội thất.

Phủ Trần Gia Lê được xây dựng tại quê nhà của Lý Nhã Kỳ - Vũng Tàu. Toàn bộ công trình được bao bọc bởi bức tường đỏ gạch xây tay đầy mỹ thuật. Đi từ ngoài vào, dễ dàng nhìn thấy 2 gian nhà chính, trong đó 1 gian là để thờ Phật, Tam tòa đức quốc mẫu, tổ nghiệp và gia tộc họ Trần, Lê. Gian còn lại để dành cho người trong gia đình sinh hoạt. Một gian Lý Nhã Kỳ sắp xếp, bài trí cho việc tiếp khách.

Dáng phủ nhà kiểu dáng nhà rường 3 gian kết cấu bằng gỗ, mái lợp ngói. Lý do diễn viên nổi tiếng lựa chọn phong cách này là bởi cô yêu thích kiến trúc, văn hóa Việt Nam. Ngoài ra, còn có các gian phụ khác như nhà kho, đài hóa vàng, nhà bếp,…

Khuôn viên bên ngoài trồng nhiều cây xanh

Người đẹp xây dựng đường từ để báo hiếu mẹ

Món quà của Lý Nhã Kỳ đã khiến mẹ cô vô cùng xúc động

Ngày khánh thành đường từ có rất nhiều nghệ sĩ đã đến chung vui với cô như: Đại Nghĩa, Thanh Bạch, Nguyễn Hưng, S.T, Nam Thư,… Nam ca sĩ hải ngoại Nguyễn Hưng còn không giấu được sự thích thú và bộc bạch rằng bản thân cũng mong muốn về già có được nơi bình yên như này để đi về.

Về phần nghệ sĩ Thanh Bạch, nam nghệ sĩ đã thắp nhang và có một bài múa cúng cực kỳ ấn tượng. Bên cạnh đó, cả hai nghệ sĩ Thanh Bạch và Nguyễn Hưng còn mang tới những tiết mục nghệ thuật góp vui.

Các nghệ sĩ đến chung vui với Lý Nhã Kỳ

Nam nghệ sĩ Thanh Bạch đã chuẩn bị 2 bộ quần áo dài để dâng hương

MC Đại Nghĩa cũng là một người anh thân thiết của nữ nghệ sĩ Lý Nhã Kỳ, sau khi tham quan anh chia sẻ: “Kỳ là một người phụ nữ thành đạt, nhan sắc thì miễn bàn, quá xinh đẹp. Nếu như ai có dịp tiếp xúc với Lý Nhã Kỳ thì chắc chắn cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực từ cô ấy”. 

 
MC Đại Nghĩa
 
 

Tin tức khác

Việt Nam

© 2017 thongtingiaitri.vn. All Rights Reserved | Design by Đòn Bẩy Số & W3layouts