Giọng ca “Để mị hát cho mà nghe” Biểu Diễn Chung Sân Khấu Với Twice tại ABU TV Song Festival 2019

Theo thông tin mới nhất, Hoàng Thùy Linh sẽ là đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia chương trình ca nhạc ABU TV Song Festival 2019 được tổ chức tại Nhật Bản.

giong-ca-“de-mi-hat-cho-ma-nghe”-bieu-dien-chung-san-khau-voi-twice-tai-abu-tv-song-festival-2019
  • 2019-10-09 10:09
  • 787 lượt xem

Theo công bố mới nhất trên website chính thức của chương trình ABUTV Song Festival 2019, Hoàng Thùy Linh sẽ là gương mặt đại diện cho Việt Nam tham dự liên hoan này tại Nhật Bản. 

Qua phần giới thiệu sơ lược mà ABUTV Song Festival 2019 đăng tải, chủ nhân hit 'Để Mị nói cho mà nghe' là một ca sĩ kiêm diễn viên của nhiều bộ phim. Ngoài ra, Hoàng Thùy Linh từng là gương mặt được đề cử trong khá nhiều giải Cống hiến. Sở trường ca hát của cô ca sĩ này là những bài hát thuộc dòng nhạc trẻ, dance - pop và ballad.

giong-ca-de-mi-noi-cho-ma-nghe-bieu-dien-chung-san-khau-voi-twice-tai-abu-tv-song-festival-2019-1

Những ca khúc đã đưa tên tuổi của Hoàng Thùy Linh đến với khán giả chính là 'Falling' ('Rơi'), 'Cake Drifting Water' ('Bánh Trôi Nước'?), 'Let Me Tell You' ('Để Mị nói cho mà nghe'?) và 'Tứ Phủ'.

Trước Hoàng Thùy Linh, cũng có khá nhiều nghệ sĩ đại diện Việt Nam đi tham dự liên hoan tầm cỡ quốc tế này như: band nhạc rock Ngũ Cung (2013), Văn Mai Hương (2013), Ngọc Anh (2014), Đinh Mạnh Ninh (2015), Pha Lê (2016)... Hoàng Thùy Linh được đánh giá là ca sĩ luôn mang đến cho khán giả những bài hát mang hơi hướng hiện đại, nhưng không làm mất đi nét bản sắc văn hóa của dân tộc Việt Nam. 

giong-ca-de-mi-noi-cho-ma-nghe-bieu-dien-chung-san-khau-voi-twice-tai-abu-tv-song-festival-2019-2

Trong lần xuất hiện tại ABUTV Song Festival 2019, nhiều người dự đoán nữ ca sĩ 'Để Mị nói cho mà nghe' sẽ mang đến 1 sân khấu 'bùng cháy', nhưng vẫn mang âm hưởng dân tộc. Ngoài ra, trong chương trình lần này, ngoài tên tuổi của nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh, còn có sự xuất hiện của nhóm nhạc nữ trẻ tuổi TWICE đến từ Hàn Quốc. 

Trong chương trình liên hoan âm nhạc hoành tráng được tổ chức tại Nhật Bản, ngoài Việt Nam và Hàn Quốc thì vẫn còn các đại diện đến từ một số nước như: Thổ Nhĩ Kỳ, Macau, Indonesia, Ấn Độ, Australia.

giong-ca-de-mi-noi-cho-ma-nghe-bieu-dien-chung-san-khau-voi-twice-tai-abu-tv-song-festival-2019-3

Việt Nam từng là nước chủ nhà tổ chức ABU TV Song Festival - Liên hoan Ca nhạc Truyền hình Châu Á - Thái Bình Dương vào năm 2013. Đây được xem là một liên hoan âm nhạc thường niên được bắt đầu tổ chức từ năm 2012, là sáng kiến của Hiệp hội Phát thanh Châu Á - Thái Bình Dương, dựa trên ý tưởng của Eurovision Song Contest đình đám thế giới. 

Nguồn: tiin

 

Tin tức khác

Việt Nam

© 2017 thongtingiaitri.vn. All Rights Reserved | Design by Đòn Bẩy Số & W3layouts