Hà Anh Tuấn là khách mời khép lại Private Show của Hồ Ngọc Hà

Đã có tới 3 chương trình lên sóng, mới đây Private Show của Hồ Ngọc Hà đã thông báo Hà Anh Tuấn chính là cái tên chốt lại trong danh sách khách mời của cô và cũng là chương trình cuối cùng.

ha-anh-tuan-la-khach-moi-khep-lai-private-show-cua-ho-ngoc-ha
  • 2020-09-10 13:36
  • 177 lượt xem

Ở trong các chương trình trước mọi người có thể gặp một Noo Phước Thịnh thăng hoa với Cả một trời thương nhớ, Sao ta lặng im, Uyên Linh dạt dào cảm xúc bằng liên khúc của nhạc sĩ Đức Trí, Hiền Hồ, Erik với những loạt hit gây thương nhớ. Thì có lẽ sự xuất hiện của Hà Anh Tuấn sẽ thực sự làm bùng nổ hàng triệu trái tim khán giả.

Hà Anh Tuấn và Hồ Ngọc Hà đã từng song ca với nhau rất nhiều lần, mỗi lần cặp đôi lại để lại cho khán giả những nhớ thương khôn nguôi. Điển hình như sự kết hợp trong Gala Nhạc Việt mùa 4, Lễ trao giải ELLE Style Awards 2017, Live concert truyện ngắn của Hà Anh Tuấn năm 2019. Theo chia sẻ của nam ca sĩ 12 giờ, anh rất ngưỡng mộ Hồ Ngọc Hà. Mặc dù giữa thời điểm bão hòa của làng âm nhạc Việt, Hồ Ngọc Hà vẫn mang được sự nhiệt huyết cho show ca nhạc miễn phí phục vụ khán giả.

Hà Anh Tuấn là giọng ca nam của những bản tình ca nhất nhì Vpop, thu hút khán giả qua chuỗi show chương trình See Sing Share hay các đêm nhạc của riêng mình, thì "nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà đã chinh phục khán giả bằng nhiều bản hits ballad thành công và thương hiệu âm nhạc Love Songs gây tiếng vang suốt nhiều năm qua.

Ngoài Hà Anh Tuấn, có thêm một khách mời khác cũng nằm trong chương trình số 4 là nghệ sĩ Thành Lộc. Thành Lộc vừa là đàn anh, vừa là nghệ sĩ thân thiết với Hồ Ngọc Hà. Trong concert Hồ Ngọc Hà 2014, anh từng là cố vấn cho cô.

Xuất hiện trong Private Show 04, khán giả sẽ được lắng nghe những chia sẻ xoay quanh sự trưởng thành trong tình yêu cùng hai nghệ sĩ.

Có thể nói, Love Songs - Private Show đã gây được tiếng vang lớn và được đánh giá là một trong những show âm nhạc miễn phí có đầu tư, chất lượng và chỉn chu.

Vào 21h tối thứ 6 ngày 11/9, trên fanpage của Hồ Ngọc Hà chương trình sẽ trực tiếp diễn ra. Bên cạnh đó cũng có chương trình phát sóng như:  Gala Nhạc Việt, Yeah1 Music, T Production và Mạng xã hội Lotus.

 

 

Tin tức khác

Việt Nam

© 2017 thongtingiaitri.vn. All Rights Reserved | Design by Đòn Bẩy Số & W3layouts