Lễ hội Âm nhạc Quốc tế dự đoán bùng nổ bởi Thu Minh và Hồ Ngọc Hà

Sắp tới đây, sự kết hợp giữa 2 giọng ca thuộc “hàng khủng” của showbiz Việt hứa hẹn sẽ khuấy đảo sân khấu ca nhạc của Lễ hội Âm nhạc Quốc tế TPHCM – “Hò dô” 2019

le-hoi-am-nhac-quoc-te-du-doan-bung-no-boi-thu-minh-va-ho-ngoc-ha
  • 2019-10-22 09:27
  • 478 lượt xem

Sự ra đời của Vietnam Allstars Band được coi là một dự án riêng dành cho Lễ hội Âm nhạc Quốc tế TP HCM - ‘Hò dô' 2019. Ban nhạc gồm các nhạc công hàng đầu từ Bắc chí Nam như Hoài Sa, Dũng Đà Lạt, Hồng Kiên, Anh Quân, Phan Thanh Tân, Nguyễn Quân... Họ chính là những người có mặt trong hầu hết các show ca nhạc lớn nhất, các album và dự án âm nhạc gây tiếng vang của thị trường âm nhạc Việt Nam hiện nay. 

Lễ hội Âm nhạc cũng là dịp để các ngôi sao hàng đầu Việt Nam thể hiện những ấp ủ trong âm nhạc, kỹ thuật trình diễn đặc sắc mà họ chưa có nhiều dịp để thể hiện trên bất cứ sân khấu ca nhạc trong nước nào. 

Dự án sẽ do nhà sản xuất âm nhạc, nhạc sỹ Hoài Sa phụ trách và đặc biệt là sự tham gia của 2 ca sỹ Thu Minh và Hồ Ngọc Hà, những người sẽ cũng đồng hành với ban nhạc để mang đến những phần trình diễn bùng nổ, những sự kết hợp lần đầu giữa 2 ca sỹ và các nhạc công Nam - Bắc.

le-hoi-am-nhac-quoc-te-du-doan-bung-no-boi-thu-minh-va-ho-ngoc-ha-1

Chương trình sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 13/12 - 15/12/2019 tại đường đi bộ Nguyễn Huệ và ngày 4/12 tại sân vận động Hoa Lư, Quận 1 với sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ tài năng của âm nhạc thế giới, các nhà sản xuất, nhạc sĩ, ca sĩ hàng đầu Việt Nam. 

Khán giả sẽ được thưởng thức một Lễ hội đa dạng về thể loại âm nhạc từ World Music tới Jazz, Pop đến âm nhạc truyền thống với chất lượng nghệ thuật cao. Lễ hội bao gồm các nghệ sĩ và ban nhạc đến từ Pháp, Bỉ, Nga, Nhật, Hàn Quốc, Úc, Hy Lạp, Tây Ban Nha (gốc Cuba), Ấn Độ, Mông Cổ và Việt Nam. Mỗi đêm diễn dự kiến sẽ có 5 ban nhạc trình diễn lần lượt, thời gian nghỉ giữa phần biểu diễn của các ban nhạc cũng sẽ là cơ hội để khán giả khám phá và trải nghiệm không khí của lễ hội với các hoạt động giao lưu, triển lãm, ẩm thực.

le-hoi-am-nhac-quoc-te-du-doan-bung-no-boi-thu-minh-va-ho-ngoc-ha-2

"Lễ hội nằm trong khuôn khổ chiến lược đầu tư phát triển công nghiệp văn hóa của thành phố đến năm 2020, dự kiến diễn ra vào tháng 12 hàng năm. Tổ chức lễ hội âm nhạc đầu tiên tại TP.HCM, chúng tôi kỳ vọng đưa Hò Dô trở thành một chương trình văn hóa nghệ thuật độc đáo, mang thương hiệu riêng của thành phố.

Lễ hội không chỉ quảng bá, giới thiệu văn hóa, âm nhạc của Việt Nam ra thế giới, của thế giới đến Việt Nam mà còn kiến tạo nên một không gian âm nhạc văn minh, hiện đại, lan tỏa những giá trị sống đẹp đẽ đến công chúng" - bà Nguyễn Thị Thanh Thúy – Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM cho biết.

 

Tin tức khác

Việt Nam

© 2017 thongtingiaitri.vn. All Rights Reserved | Design by Đòn Bẩy Số & W3layouts