Lịch Biểu Diễn Ca Nhạc Tại Hà Nội Của Sơn Tùng M-TP

Sự quay trở lại sau 1 năm vắng bóng với MV “Hãy trao cho anh” đã khiến Sơn Tùng là cái tên được truyền thông réo rắt suốt mấy ngày qua. Và người hâm mộ càng tò mò hơn liệu sau những kỷ lục được thiết lập, lịch biểu diễn ca nhạc tại Hà Nội của Sơn Tùng là bao giờ.

lich-bieu-dien-ca-nhac-tai-ha-noi-cua-son-tung-m-tp
  • 2019-07-04 15:12
  • 926 lượt xem

>>> Xem thêm: 

Lịch Biểu Diễn Tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô 23/6

Giới Thiệu Nhà Hát Lớn Hà Nội - Lịch Biểu Diễn Nhà Hát Lớn Hà Nội

Tất Tần Tật Về Phòng Trà We: Giá Vé – Lịch Biểu Diễn

Những kỷ lục không thể ngờ của Sơn Tùng M-TP với Hãy trao cho anh

Đã từng nhận được nhiều nhận xét không khả quan từ giới chuyên môn về giọng hát cũng như phong cách trình diễn thế nhưng Sơn Tùng M-TP không những dừng lại mà thậm chí anh còn bứt phá ngoạn mục trên thị trường âm nhạc, không chỉ là thị trường trong nước mà còn vươn xa ra quốc tế.

Nếu như năm ngoái người Việt có thể tự hào với những kỷ lục tuyệt vời mà Sơn Tùng thiết lập qua MV Chạy ngay đi thì đến năm nay Hãy trao cho anh còn gây ấn tượng mạnh hơn. Đến một đất nước mạnh về nền công nghiệp âm nhạc tại khu vực châu Á như Hàn Quốc cũng không thể không nhắc đến Sơn Tùng hay trang tin âm nhạc lớn nhất thế giới Billboard đã có bài viết riêng về Hãy trao cho anh của Sơn Tùng.

Hiện nay, Sơn Tùng chính thức trở thành nghệ sĩ có lượt xem 24h trên Youtube cao thứ 2 châu Á sau PSY. Con số hiển thị trên Youtube trong vòng 24 giờ có hơn 23 triệu lượt xem. So sánh ở khu vực châu Á, Sơn Tùng đã vượt qua những thành viên solo nằm trong nhóm nhạc trăm triệu view của BTS và Blackpink.

Đối với khu vực Âu Mỹ, Sơn Tùng cũng chẳng chịu thua các tên tuổi đình đám thế giới khi MV của anh vượt qua MV You need to calm down của Taylor Swift hay MV Never Really Over của Katy Perry. Đây là thành tích mà không nhiều nghệ sĩ châu Á có thể làm được.

Chưa hết, Hãy trao cho anh còn lập ỷ lục chưa từng có trong lịch sử nhạc Việt trên “lãnh địa” Youtube Hàn Quốc. Cụ thể, sau hơn 1 ngày ra mắt Hãy trao cho anh đã xuất sắc vươn lên top 1 trendding Youtube Hàn Quốc.

Đây là thành tích vô tiền khoáng hậu, chưa nghệ sĩ VPop nào làm được. Đặc biệt thị trường âm nhạc xứ sở Kim Chi vốn nổi tiếng không "dễ xơi", đến nhiều nhóm nhạc Kpop vẫn chưa thể đạt được thành tích no.1 trending trên Youtube của đất nước này.

lich-bieu-dien-ca-nhac-tai-ha-noi-cua-son-tung-thongtingiaitri-1

Những con số ấn tượng

Hãy Trao Cho Anh của Sơn Tùng M-TP đã xuất sắc đạt 1.000.000 views trong vòng 8 phút, 2.000.000 views trong vòng 14 phút và 4.700.000 views trong vòng 50 phút kể từ lúc ra mắt. 

Sau 24 giờ, MV mới của nam ca sĩ đứng no.1 tại Việt Nam, top 2 trending Australia, top 3 trending tại Canada, top 4 trending tại Đài Loan, top 8 trending tại Mỹ, top 9 trending Đức và Singapore, top 19 trending ở Anh và cuối cùng là đứng thứ 49 ở Czech (cập nhật đến ngày 2/7).

lich-bieu-dien-ca-nhac-tai-ha-noi-cua-son-tung-thongtingiaitri-2

Lịch biểu diễn ca nhạc tại Hà Nội của Sơn Tùng

Với những con số và kỷ lục không thể ngờ, người hâm mộ đang truy tìm tung tích của chàng trai Thái Bình, nhất là lịch biểu diễn ca nhạc tại Hà Nội của anh. Tuy nhiên, có vẻ điều này sẽ rất khó khăn bởi Sơn Tùng đang ở đâu dường như vẫn còn là một ẩn số. Có lẽ phải một thời gian nữa, khi cơn sốt về Hãy trao cho anh qua đi, mọi người mới có thể thấy Sơn Tùng trên các sân khấu ca nhạc.

Điều mà người hâm mộ tiếc nuối là nếu nghe live Hãy trao cho anh, cơ hội được thấy Sơn Tùng và rapper đình đám Snoop Dogg xuất hiện cùng nhau gần như là rất khó.

lich-bieu-dien-ca-nhac-tai-ha-noi-cua-son-tung-thongtingiaitri-3

Tạm thời hãy quên lịch biểu diễn ca nhạc tại Hà Nội của Sơn Tùng đi, thử xem trong thời gian tới sẽ còn những kỷ lục nào nữa của Sơn Tùng được thiết lập không nhé. Checkin thongtingiaitri.vn thường xuyên để biết được tình hình mới nhất.

 

Tin tức khác

Việt Nam

© 2017 thongtingiaitri.vn. All Rights Reserved | Design by Đòn Bẩy Số & W3layouts