Lịch Biểu Diễn Tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô 23/6

Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô nổi tiếng tại Hà Nội với những đêm diễn chất lượng từ âm nhạc cho tới sân khấu. Bởi vậy đây là địa chỉ không thể không biết của những người yêu thích nghệ thuật. Đặc biệt, ngày 23/6 tới đây, lịch biểu diễn tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô được đông đảo mọi người quan tâm vì liveshow Mr Vượng Râu – 22 năm khóc cười.

lich-bieu-dien-tai-cung-van-hoa-huu-nghi-viet-xo-236
  • 2019-06-14 11:42
  • 1,278 lượt xem

>>> Xem thêm: 

Tất Tần Tật Về Phòng Trà We: Giá Vé – Lịch Biểu Diễn

Bạn Đã Biết Giá Vé Phòng Trà Không Tên Và Lịch Diễn Phòng Trà Không Tên Chưa?

Phòng Trà Nam Quang - Lịch Diễn Phòng Trà Nam Quang

Nghệ sĩ Vượng Râu sẽ tổ chức liveshow 22 năm khóc cười tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô để tri ân Tổ nghiệp cũng như khán giả đã luôn bên cạnh ủng hộ anh trong chặng đường dài đã qua.

lich-bieu-dien-tai-cung-van-hoa-huu-nghi-viet-xo-23-6-thongtingiaitri-1

Lịch biểu diễn tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô liveshow Vượng Râu

Bất kể một chương trình biểu diễn nào tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô cũng nhận được sự quan tâm, thế nhưng không thể phủ nhận sức hút đến từ liveshow 22 năm khóc cười của nghệ sĩ Vượng Râu vào ngày 23/6.

Được biết, để có được lịch biểu diễn tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô, nghệ sĩ Vượng Râu đã phải lên kế hoạch và chuẩn bị từ rất lâu. Về phần chương trình, điểm nhấn của liveshow 22 năm sẽ là những tiểu phẩm hài thể hiện được “chất” và dấu ấn riêng của anh, khắc họa chân dung con đường nghệ thuật anh đã đi với biết bao thăng trầm. Bên cạnh đó, khán giả xem liveshow 22 năm khóc cười cũng sẽ được nghe Vượng Râu hát và biểu diễn trực tiếp một số loại hình nghệ thuật đặc sắc mà khán giả ít thấy anh biểu diễn như xẩm, chầu văn…

Khách mời tham gia liveshow 22 năm khóc cười Vượng Râu là các diễn viên hài như: NSND Thúy Hường, Minh Hằng, Chiến Thắng, Quang Tèo, cặp tấu hài nổi tiếng Bảo Liêm - Bảo Chung, Quang Lẫm, Quỳnh Mai, Kim Ryna, Dũng Xì, Trà My, Tuấn Kha, Thành Chip, Tuấn Hùng... và loạt ca sĩ nổi tiếng: Tuấn Vũ, Ngọc Sơn, Quang Hà, Phương Mỹ Chi... Dẫn chương trình là MC Thảo Vân và Nguyễn Hữu Chiến Thắng.

lich-bieu-dien-tai-cung-van-hoa-huu-nghi-viet-xo-23-6-thongtingiaitri-2

Chia sẻ với báo giới, nghệ sĩ Vượng Râu tâm sự:”Có người nói con đường nghệ thuật Vượng Râu quá bằng phẳng, nhưng thực sự không bằng phẳng đâu. Chỉ có điều là tới tầm này rồi, đôi khi tôi nhớ nhưng cũng không muốn nhắc đến những lúc khó khăn hay nỗi buồn của mình.Tôi luôn trân trọng những khán giả yêu thương mình nhưng kể cả những khán giả chưa yêu thương thì tôi cũng không giận hay hờn trách gì cả. Tôi là người bản lĩnh, chỉ buồn về chuyện nhân tình thế sự, chứ ai chửi, ai nói hay phán xét tôi không sợ đâu. Sợ thì sao tôi tồn tại được. Tôi thích câu: Hãy nhìn những điều tôi làm, đừng nghe những lời tôi nói. Những điều tôi làm mà nhiều hơn những gì tôi nói là tốt rồi”. (theo thethaovanhoa)

Trong liveshow diễn ra tối 23/6 tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô, Hà Nội sắp tới, dù có nhiều khách mời nhưng Vượng Râu khẳng định anh sẽ xuất hiện xuyên suốt chương trình và đem tới nhiều bất ngờ cho khán giả.

Con số 22 dường như không giống bất kỳ nghệ sĩ nào, thường thì họ lựa chọn những mốc thời gian 10, 15, 20 năm thế nhưng với Vượng Râu lại khác. Bản thân anh cũng mong muốn làm liveshow từ rất lâu rồi, từ khi làm nghề 15 năm nhưng có lẽ để đến được liveshow 22 năm hôm nay cũng là cái duyên.

Tuy nhiên, có một sự trùng lặp khá thú vị đối với chương trình 22 năm này bởi đây cũng là kỷ niệm 15 năm thành lập công ty Nụ cười vàng của Vượng Râu và kỷ niệm 5 năm chương trình Tết Vạn lộc.

lich-bieu-dien-tai-cung-van-hoa-huu-nghi-viet-xo-23-6-thongtingiaitri-3

“Liveshow ghi dấu mốc quan trọng, có ý nghĩa chia sẻ niềm hạnh phúc của Vượng Râu sau một quãng đường làm nghệ thuật khá dài, rất đáng để chiêm nghiệm lại” - anh nói.

Nghệ sĩ Vượng Râu tên thật là Nguyễn Công Vượng. Vốn là sinh viên tốt nghiệp xuất sắc của trường Sân khấu Điện ảnh nhưng những cơ hội đến với anh không hề dễ dàng. Anh từng phải đi xin vai phụ nhưng cũng chẳng ai cho vì chưa có tên tuổi. Những năm tháng cặm cụi viết kịch bản rồi gửi đi khắp nơi, Vượng Râu từng khao khát được thể hiện nhân vật do chính mình viết nhưng rồi cơ hội cũng vào tay người khác và anh chỉ được đóng vai nhỏ.

Để thể hiện bản thân và học hỏi kinh nghiệm, anh cần mẫn đạp chiếc xe tuột xích khắp thành phố để làm trợ lý đạo diễn cho nhiều tên tuổi thời bấy giờ như NSND Khải Hưng, NSƯT Trọng Trinh... Quyết tâm đó cuối cùng cũng được đền đáp khi Vượng Râu được mời tham gia Gặp nhau cuối tuần, đóng tiểu phẩm cho một series về an toàn giao thông trên VTV...

Sau đó, anh tiết kiệm tiền, tự sản xuất băng đĩa thể hiện khả năng diễn xuất trong kịch bản do chính mình viết và anh nổi tiếng trong vai trò diễn viên hài. Thành công nối tiếp thành công giúp tên tuổi anh trong làng hài ngày càng vững chắc. Vượng Râu thừa nhận mình khá đắt show và có thu nhập không nhỏ.

lich-bieu-dien-tai-cung-van-hoa-huu-nghi-viet-xo-23-6-thongtingiaitri-4

Ngoài liveshow Vượng Râu vào ngày 23/6 tới, lịch biểu diễn tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô cũng được trang thongtingiaitri liên tục cập nhật. Nếu bạn muốn biết lịch biểu diễn tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô như thế nào, hãy checkin ngay thongtingiaitri.vn

 

Tin tức khác

Việt Nam

© 2017 thongtingiaitri.vn. All Rights Reserved | Design by Đòn Bẩy Số & W3layouts