Liveshow Tình Phụ Tử Ngọc Sơn Nhà Hát Lớn Hà Nội

Sắp tới đây ngày 08/06, nam ca sĩ Ngọc Sơn tổ chức liveshow Tình Phụ Tử. Đây cũng được xem là lịch biểu diễn Nhà Hát Lớn Hà Nội mà nhiều người mong chờ.

liveshow-tinh-phu-tu-ngoc-son-nha-hat-lon-ha-noi
  • 2019-05-30 09:20
  • 936 lượt xem

>>> Xem thêm: 

Minishow Đàm Vĩnh Hưng – Vợ Tương Lai 30/5

Minishow Ưng Hoàng Phúc – Kỷ Niệm Bỏ Quên

Đêm Nhạc Danh Ca Elvis Phương – Phòng Trà Đồng Dao 25/5

“À ơ...sông kia có cạn,núi kia có mòn lòng người còn mang nặng tình thương
  Năm tháng dần trôi giờ đây con đã lớn khôn nên người
  Ko thể nào quên Tình Cha Lòng Mẹ gian khó ngày đêm’’

“Những lời ca ngọt như mía lùi” của danh ca Ngọc Sơn luôn đi vào lòng người một cách êm ái, dạt dào cảm xúc. Ta thấy trong những câu hát hình bóng tần tảo của bậc cha mẹ, hi sinh cả cuộc đời lam lũ để cho con cuộc sống tốt đẹp hơn. Công ơn sinh thành đó là trời biển và chẳng có thước đo nào có thể đong đếm được.

liveshow-tinh-phu-tu-ngoc-son-thongtingiaitri-1

Nhằm tôn vinh nghĩa cử cao đẹp của đấng sinh thành, Ngọc Sơn quyết định làm live show “ Tình Phụ Tử” tại Nhà Hát Lớn Hà Nội. Liveshow Tình Phụ Tử Ngọc Sơn không chỉ đơn thuần là những giai điệu và ca từ ...Mà sâu thẳm trong đó, quý khản giả còn cảm nhận được những tình cảm thiêng liêng, quý giá, những hy sinh thầm lặng của người cha với những trăn trở làm sao để nuôi nấng con lên người.

Liveshow Tình Phụ Tử Ngọc Sơn như thay lời muốn nói cho những chất chứa tâm sự, những nỗi lòng của người cha...Tất cả sẽ được thể hiện qua từng ca khúc, gieo vào lòng người những rung động sâu xa. Bằng giọng hát ngọt ngào và kỹ thuật đỉnh cao, danh ca Ngọc Sơn sẽ trình diễn hàng loạt ca khúc hay nhất trong sự nghiệp ca hát của mình vào Liveshow Tình Phụ Tử diễn ra một đêm duy nhất tại Nhà Hát Lớn Hà Nội.

liveshow-tinh-phu-tu-ngoc-son-thongtingiaitri-2

Ngoài ra, Chương trình hứa hẹn sẽ là “đêm tiệc nghệ thuật hấp dẫn” với sự xuất hiện của các danh ca khách mời nổi tiếng khác như: Giao Linh, Randy, Hoàng Châu, Giang Hồng Ngọc, Trường Tuấn, Lê Trinh, Duy Cường, Yuuki Ánh Bùi. Tất cả sẽ mang đến những nhạc phẩm tuyệt vời, đong đầy cảm xúc.

Trước đó , Ngọc Sơn cũng đã từng góp giọng trong đêm liveshow Tình Mẫu Tử của học trò cưng. Tại đêm nhạc này, học trò của anh đã chia sẻ rằng: “Thầy Ngọc Sơn giống như người cha thứ hai của tôi. Tôi rất vinh dự được làm học trò của thầy và cảm thấy hạnh phúc vô cùng khi được thầy chỉ dạy rất nhiều điều. Thầy dạy tôi từ những điều nhỏ nhặt nhất cho đến những điều lớn lao trong cuộc sống, sự nghiệp.

Có một lời thầy dạy về cách sống mà tôi sẽ ghi nhớ suốt cuộc đời này chính là: Lấy chữ hiếu, chữ tâm để sống thì con người sẽ không bao giờ sa đà, lạc lối và luôn yêu bản thân, yêu mọi người xung quanh, cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn”.

liveshow-tinh-phu-tu-ngoc-son-thongtingiaitri-3

Cũng trong đêm liveshow này, Ngọc Sơn tâm sự: “Tôi luôn nhắn nhủ và mong các học trò luôn nhớ điều này. Con người sống cần ghi nhớ 3 điều: Hiếu thảo, tôn sư trọng đạo và đối nhân xử thế, tu tâm tích đức. Trong cách đối nhân xử thế, luôn đặt ‘nhẹ nhàng nhường nhịn nhẫn nại nên người’ lên hàng đầu.”

Được biết, Ngọc Sơn không chỉ xem học trò như ruột thịt mà nam danh ca còn luôn nhận những trách nhiệm to lớn về mình, yêu thương giúp đỡ và dạy dỗ cho những học trò trở thành người không chỉ có tài mà còn có tâm, có đức trong xã hội.

Nhanh tay truy cập thongtingiaitri.vn để cập nhật những liveshow, lịch trình biểu diễn, tụ điểm ca nhạc đang hot nhất hiện nay nhé!

 

 

Tin tức khác

Việt Nam

© 2017 thongtingiaitri.vn. All Rights Reserved | Design by Đòn Bẩy Số & W3layouts