Minishow Đàm Vĩnh Hưng – Vợ Tương Lai 30/5

Ngày 30/5 tới tại phòng trà Đồng Dao Đàm Vĩnh Hưng đã quyết định tổ chức minishow với chủ đề “Vợ tương lai”.

minishow-dam-vinh-hung-–-vo-tuong-lai-30/5
  • 2019-05-27 09:32
  • 1,513 lượt xem

>>> Xem thêm: 

Minishow Ưng Hoàng Phúc – Kỷ Niệm Bỏ Quên

Đêm Nhạc Danh Ca Elvis Phương – Phòng Trà Đồng Dao 25/5

Đêm nhạc danh ca Thanh Tuyền - Phòng Trà We 25/5

Những ngày đầu tháng 5, Đàm Vĩnh Hưng đã gửi tới người hâm mộ mình nói riêng và những người yêu âm nhạc nói chung một MV được đầu tư cực “chất” với tựa đề Vợ tương lai. Chỉ sau 1 ngày ra mắt, video siêu hoành tráng này đã thu về những con số đáng kể. Điều đáng nói là không chỉ có các bạn trẻ mà ngay cả các fan lớn tuổi cũng bày tỏ sự yêu thích dành cho MV này. Bên cạnh đó, các đồng nghiệp thân thiết như Hồng Nhung, Anh Đức, Lê Giang... cũng vô cùng nhiệt tình kêu gọi mọi người ủng hộ, đón xem.

Chia sẻ về Vợ tương lai, ông hoàng nhạc Việt bật mí rằng MV không chỉ được quay ở Việt Nam mà còn ở khắp các tiểu bang tại Mỹ như: San Francisco, Las Vegas, Los Angeles, San Diego... Anh cố tình chọn những thành phố đẹp nhất Hoa Kỳ để “check in” nên cũng được nếm trải các điều kiện thời tiết tự nhiên nắng mưa, núi tuyết...

minishow-dam-vinh-hung-vo-tuong-lai-thongtingiaitri-1

Đàm Vĩnh Hưng cũng tiết lộ rằng thực chất số tiền anh đầu tư MV hoàn toàn có thể đầu tư vào phim ảnh, thu lại lợi nhuận từ phòng vé song vì đam mê anh vẫn quyết định ra mắt MV, mặc dù anh không nhận về khoản hời nào cả. Những hoạt động anh làm, những MV lên sóng đều đặn mục đích cuối cùng vẫn là phục vụ các fan, những người luôn yêu mến ủng hộ anh trong chặng đường sự nghiệp ca hát.

Được biết, Vợ tương lai kể về câu chuyện chàng trai đi nửa vòng trái đất, từ Việt Nam sang Mỹ để tìm một nửa cho cuộc đời của mình. Anh được nhiều người ở mọi độ tuổi theo đuổi nhưng vẫn một mực từ chối chỉ vì muốn đi theo hình mẫu lý tưởng ban đầu đề ra. Anh cũng đã gặp những cô gái xinh đẹp, hợp ý gửi thư tình cho đối phương, nhưng kết cục lại hết sức bất ngờ, ngoài dự tính.

Chỉ một vài phút trong MV có lẽ vẫn chưa thực sự thỏa mãn yêu cầu của khán giả, cho nên ngày 30/5 tới tại phòng trà Đồng Dao Đàm Vĩnh Hưng đã quyết định tổ chức minishow với chủ đề “Vợ tương lai”. Trong đêm nhạc này, Đàm Vĩnh Hưng sẽ nói rõ hơn về quyết định của mình cũng như giao lưu trò chuyện cùng mọi người.

minishow-dam-vinh-hung-vo-tuong-lai-thongtingiaitri

Vợ tương lai là sản phẩm đánh dấu sự khởi đầu của ông hoàng nhạc Việt trong năm 2019, cũng là MV được xây dựng theo phong cách trẻ trung, hài hước. Nếu bạn là một fan trung thành của Đàm Vĩnh Hưng, đừng bỏ lỡ tối thứ 5 tới này nhé. Chắc chắn ngoài ca khúc chủ đề, Đàm Vĩnh Hưng sẽ còn mang tới những bất ngờ dành cho mọi người.

Nhanh tay đăng ký và đặt chỗ ngay để có được vị trí phù hợp nhất nhé! Cùng tham khảo thongtingiaitri.vn để cập nhật những chương trình ca nhạc, thông tin showbiz mới nhất!

 

Tin tức khác

Việt Nam

© 2017 thongtingiaitri.vn. All Rights Reserved | Design by Đòn Bẩy Số & W3layouts