Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn cùng dàn sao 'thắp sáng' trong đêm nhạc Câu chuyện hòa bình 2019

Sự xuất hiện của các nghệ sĩ trong chương trình đã mang đến những phần trình diễn không thể nào quên dành cho khán giả.

my-tam,-ha-anh-tuan-cung-dan-sao-'thap-sang'-trong-dem-nhac-cau-chuyen-hoa-binh-2019
  • 2019-05-18 14:06
  • 1,018 lượt xem

Truy cập thongtingiaitri.vn để biết thêm nhiều thông tin mới nhất về showbiz và các chương trình âm nhạc.

>>> Xem thêm:

Liveshow Thúy hát nhạc Trịnh: GỌI TÊN BỐN MÙA

Lễ Hội Nước Đỉnh Cao Quy Tụ Dàn Sao "Khủng"

Đêm Nhạc K-POP WE*FRIEND CONCERT IN VIETNAM 2019

Những ngôi sao âm nhạc hàng đầu tụ hội

Đêm diễn Tuổi trẻ Việt Nam - Câu chuyện hòa bình số 07 năm 2019 với chủ đề Đường Trường Sơn - Đường hòa  bình đã diễn ra tại tại Tượng đài Thanh niên xung phong chống Mỹ cứu nước, Quảng Bình tối qua 16/5) với sự tham gia biểu diễn của lực lượng các ngôi sao âm nhạc hàng đầu Việt Nam là một sức mạnh động viên ủng hộ rất lớn.

cau-chuyen-hoa-binh-1

Chương trình lần này có sự góp mặt của các ngôi sao âm nhạc: Ca sĩ Hồng Nhung, Đoan Trang, Mỹ Tâm, Phương Linh, Uyên Linh, Hoàng Quyên, Đồng Lan, Nguyên Hà, Hà Anh Tuấn, Bùi Anh Tuấn, Lân Nhã, Đức Phúc, Hoàng Dũng, Oplus… và MC Phí Nguyễn Thùy Linh. Toàn bộ nghệ sĩ tham gia biểu diễn trong chương trình chọn trang phục trắng để hát về Bác Hồ và những năm tháng thanh xuân anh hùng bất khuất không thể nào quên của những người thanh niên xung phong thế hệ Hồ Chí Minh.

cau-chuyen-hoa-binh-2

Chương trình ra đời như một nhu cầu tất yếu đại diện cho tinh thần yêu chuộng hòa bình của giới trẻ, đặc biệt là sinh viên thanh niên Việt Nam, thông qua ngôn ngữ nghệ thuật âm nhạc chất lượng cao để lan tỏa trong cộng đồng trong nước và quốc tế.

cau-chuyen-hoa-binh-3

60 năm con đường huyền thoại

Mỗi một Câu chuyện hòa bình khi ra mắt đều gợi nhớ đến quá khứ hào hùng của dân tộc với những câu chuyện được xây dựng dựa trên ý tưởng về một niềm tin bất tử xuyên không gian, thời gian của những trái tim son trẻ yêu quê hương, yêu hòa bình.

Và Câu chuyện hòa bình số 7 là một bản hòa ca linh thiêng giữa đất trời Quảng Bình, nơi đánh dấu những năm tháng thanh xuân bất khuất không thể nào quên của những người thanh niên xung phong để kỷ niệm 60 năm xây dựng con đường Trường Sơn huyền thoại, 50 năm thực hiện lời di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và cũng nằm trong không khí tưởng nhớ ngày sinh lần thứ 129 của Bác.

cau-chuyen-hoa-binh-4

cau-chuyen-hoa-binh-5

Vậy nên Câu chuyện hòa bình số 7 là một chương trình khác biệt với câu chuyện 60 năm mở đường Trường Sơn. Khán giả sẽ được gặp lại nhiều nghệ sĩ đã tham gia chiến đấu và sáng tác về con đường huyền thoại của đất nước.

Những trang sử vẻ vang, những câu chuyện xúc động sẽ được lật lại qua những tiết mục âm nhạc được dàn dựng công phu, đúng tinh thần và chuẩn mực của Câu chuyện hòa bình.

cau-chuyen-hoa-binh-6

cau-chuyen-hoa-binh-7

Đạo diễn Cao Trung Hiếu cho biết: "Chương trình ngợi ca hình ảnh người thanh niên xung phong các thời kỳ, đặc biệt là thời kỳ mở đường Trường Sơn và thanh niên xung phong giai đoạn xây dựng đất nước".

cau-chuyen-hoa-binh-8

cau-chuyen-hoa-binh-9

cau-chuyen-hoa-binh-10

Trong chương trình Tuổi trẻ Việt Nam - Câu chuyện hòa bình số 7 lần này, như một sự tri ân vốn đã trở thành truyền thống cao đẹp, ban tổ chức cũng vận động được 60 sổ tiết kiệm cho cựu thanh niên xung phong, bộ đội Trường Sơn và 60 suất học bổng cho sinh viên con em các thương binh liệt sĩ thanh niên xung phong trên cả nước với tổng trị giá 1,2 tỉ đồng. 

 

Tin tức khác

Việt Nam

© 2017 thongtingiaitri.vn. All Rights Reserved | Design by Đòn Bẩy Số & W3layouts