Nhìn Lại Dự Án Mỹ Tâm Những Giai Điệu Của Thời Gian

Âm thầm với những dự án âm nhạc, từ thiện nhưng luôn biết cách bùng nổ và tỏa sáng đúng lúc, Mỹ Tâm là hình tượng ca sĩ kiểu mẫu vừa tài năng, vừa toàn diện về nhân cách. Cho nên dù gần 10 năm qua đi nhưng khi nhắc tới Mỹ Tâm người ta vẫn nhớ về dự án Mỹ Tâm Những giai điệu của thời gian.

nhin-lai-du-an-my-tam-nhung-giai-dieu-cua-thoi-gian
  • 2019-07-26 15:44
  • 608 lượt xem

>>> Xem thêm:

Ca Sĩ Mỹ Tâm Sinh Năm Nào? Tiểu Sử Ca Sĩ Mỹ Tâm

Hà Anh Tuấn Sinh Năm Bao Nhiêu – Những Điều Bất Ngờ

Nữ Ca Sĩ Lệ Quyên Sinh Năm Bao Nhiêu – Con Đường Sự Nghiệp Của Ca Sĩ Lệ Quyên

Mỹ Tâm Những giai điệu của thời gian

Năm 2010, Mỹ Tâm phát hành cuốn sách ảnh và album Những giai điệu của thời gian và nhận được sự ủng hộ đông đảo của người hâm mộ.

Sách ảnh Mỹ Tâm những giai điệu của thời gian dày 250 trang, trong đó có 7 chương chính và 1 chương đặc biệt. Các chương được đặt tên theo bảy album mà Mỹ Tâm phát hành từ lúc vào nghề đến nay. Mỗi chương mang nội dung riêng, với các bức ảnh kèm lời tự sự của cô về kỷ niệm, khoảnh khắc thời gian đáng nhớ từ thời thơ ấu cho tới hiện tại.

Đặc biệt, Mỹ Tâm còn dành một góc cho những hình ảnh mà cô chụp phong cảnh đất nước trong các chuyến lưu diễn, tham quan từ Nam ra Bắc. Đi kèm cuốn sách ảnh là một CD ca khúc Mỹ Tâm từng thể hiện thời còn là sinh viên với những bài ca về tình yêu quê hương, đất nước.

my-tam-nhung-giai-dieu-cua-thoi-gian-lich-trinh-show-dien-1

Song song đó, Mỹ Tâm cũng phát hành album ấn bản đặc biệt Những giai điệu của thời gian. Trong album này, Mỹ Tâm thể hiện một số ca khúc từ thời bắt đầu biểu diễn tại các phòng trà nhưng chưa có dịp thu âm: Bản tình cuối (Ngô Thụy Miên), Em đã thấy mùa xuân chưa(Quốc Dũng), Chuyện tình không suy tư (Tâm Anh), Những bước chân âm thầm (Y Vân)... và các ca khúc Chuyện hợp tan (Quốc Dũng), Xin thời gian qua mau (Lam Phương). Ngoài ra, trong album có hai ca khúc mới là bản tango Đợi yêu do nhạc sĩ Lê Quang và Mỹ Tâm cùng viết, và ca khúc Sao em còn buồn của nhạc sĩ trẻ Ni Nguyễn với điệu valse trữ tình.

Nhưng bấy nhiêu đó chưa phải là tất cả. Đầu năm 2011, Mỹ Tâm tiếp tục tổ chức liveshow với tên gọi Những giai điệu của thời gian – Kỉ niệm 10 năm ca hát của cô và được đánh giá là liveshow thành công nhất Vpop từ trước tới thời điểm đó. Ngay sau đó DVD Liveshow cũng được phát hành và lọt top những DVD bán chạy nhất trên thị trường.

Có thể thấy, Mỹ Tâm Những giai điệu của thời gian đã có một chỗ đứng vững chắc trong sự nghiệp âm nhạc của ca sĩ Mỹ Tâm, dù cho sau này cô có nổi danh và ra đời biết bao dự án lớn đi nữa. Chúc cho ca sĩ Mỹ Tâm tiếp tục thành công trên con đường mà mình đã chọn và ngày càng có nhiều sản phẩm chất lượng gửi tới người hâm mộ.

my-tam-nhung-giai-dieu-cua-thoi-gian-lich-trinh-show-dien-2

Một số giải thưởng Mỹ Tâm đạt được

Trong suốt sự nghiệp, Mỹ Tâm giành được nhiều giải thưởng, đề cử và vinh danh trong nước và quốc tế, bao gồm 3 giải Cống hiến, 3 giải HTV Awards, 3 giải Mai Vàng, 1 giải Mnet Asian Music Awards, 1 giải World Music Awards, 1 giải Âm nhạc châu Âu của MTV, 11 lần liên tiếp nhận giải “Ca sĩ được yêu thích nhất” và 3 năm liên tiếp nhận giải “Gương mặt của năm” của Giải thưởng Làn Sóng Xanh.

Trong cuộc bình chọn của hãng ABC News (Mỹ) vào tháng 8 năm 2010, cô đứng vị trí thứ 6 trong ABC’s Global Pop Sensations You’ve Never Heard Of. Năm 2012, Mỹ Tâm là ca sĩ có MV được khán giả bình chọn nhiều nhất trong giải thưởng MTV Việt Nam 2012 cùng với MV Đánh thức bình minh do cô đồng sáng tác và đạo diễn. MV cũng được phát trên kênh MTV châu Á. Cô tiếp tục được vinh danh bằng giải thưởng “Huyền thoại Âm nhạc Châu Á” tại sự kiện Top Asia Corporate Ball 2014 ở Kuala Lumpur. Cô được Liên đoàn Công nghiệp ghi âm quốc tế (IFPI) công nhận là “Nghệ sĩ có album bán chạy nhất lãnh thổ” trong năm 2014.

my-tam-nhung-giai-dieu-cua-thoi-gian-lich-trinh-show-dien-3

Thông tin giải trí là website tra cứu thông tin giải trí của nghệ sỹ Việt Nam theo từng ngày tại các tỉnh thành phố ở trong nước và hải ngoại. Bên cạnh đó, trang cũng cung cấp lịch trình show diễn, tụ điểm ca nhạc, chương trình ca nhạclịch biểu diễn ca nhạc để mọi người có được địa điểm thư giãn thoải mái, thú vị.

 

Tin tức khác

Việt Nam

© 2017 thongtingiaitri.vn. All Rights Reserved | Design by Đòn Bẩy Số & W3layouts