Trường Giang đầu tư "khủng" qua tận Mỹ làm liveshow

Sau khi kết hôn cùng Nhã Phương, Trường Giang càng gặt hái được nhiều thành công hơn trên con đường sự nghiệp của mình, đây cũng là động lực giúp anh quyết định “chơi lớn” khi qua tận Mỹ để làm liveshow.

truong-giang-dau-tu-khung-qua-tan-my-lam-liveshow-
  • 2019-11-06 11:55
  • 881 lượt xem

Với chủ đề “Qua tây lấy dzợ”, liveshow này là liveshow đầu tiên mà danh hài đất Quảng Nam đầu tư để biểu diễn cho cộng đồng người Việt tại hải ngoại sau nhiều năm đi diễn ngoài nước.

“Sau khi thực hiện liveshow Chàng hề xứ Quảng, Chàng hề xứ Quảng 2 - Về quê, Đất Quảng quê tôi... để phục vụ công chúng trong nước và chiếu series “Muốn Ăn Phải Lăn Vào Bếp” vào lúc 20h thứ 5 hàng tuần trên kênh youtube Trường Giang, Trường Giang vô cùng bất ngờ và hạnh phúc khi nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía khán giả hải ngoại.

Trong những chuyến biểu diễn để phục vụ bà con xa quê hương, nam danh hài luôn cố gắng mang tới những tiết mục gần gũi nhưng không kém phần đặc sắc, với hi vọng có thể phần nào lấp đầy chỗ trống tình cảm của những người con xa xứ. Càng diễn, càng thấu hiểu nên anh rất mong muốn có thể tổ chức một liveshow để đáp lại sự ủng hộ của mọi người.

“Liveshow Trường Giang 2019 - Qua tây lấy dzợ” sẽ là liveshow đầu tư nghiêm túc, đúng nghĩa để dành riêng cho cộng đồng người Việt tại hải ngoại” - Trường Giang cho biết.

liveshow-truong-giang-1

Theo tiết lộ thêm của nam nghệ sĩ, câu chuyện “Qua tây lấy dzợ” sẽ có 3 chương về người đàn ông quyết tâm qua Mỹ để tìm kiếm mối tình đầu rồi sau đó là những cuộc chia ly, đoàn tụ trong tiếng cười rồi lại chia ly trong nước mắt.

Không chỉ kĩ lưỡng về phần nội dung, các vở kịch còn được đầu tư về cả bối cảnh, trang phục...  chuyên nghiệp nhất để đáp lại sự chờ đợi của khán giả hải ngoại nói chung và cả cộng đồng người Việt ở Mỹ nói riêng.

Bên cạnh Trường Giang, “Liveshow Trường Giang 2019 - Qua tây lấy dzợ” sẽ có còn sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Nghệ sĩ Hồng Nga, Chí Tài, Hồng Đào, ca sĩ Hồng Ngọc, Phi Nhung, Đông Nhi, Issac, Đan Nguyên, diễn viên Khả Như, Gia Linh…

liveshow-truong-giang-2

“Xuất thân nghèo khó, đến mức nhịn cơm nhiều ngày vì không có tiền mua gạo, Trường Giang ngày xưa chỉ nghỉ đến việc làm ra tiền cho đủ ăn, đủ mặc chứ đừng nói gì đến việc nghĩ mình sẽ nổi tiếng.

Tưởng như Trường Giang sẽ bỏ ý định làm nghệ thuật, cho đến khi anh gặp nghệ sĩ Hữu Lộc và có được vai diễn quần chúng đầu tiên trong tiểu phẩm Người nhà quê, được người anh trong nghề nhìn nhận và đánh giá cao.

Về sau, Trường Giang lại may mắn được Hoài Linh mời viết kịch bản cho một tiểu phẩm trong liveshow của Đàm Vĩnh Hưng năm 2011, được xuất hiện nhiều hơn trên các chương trình truyền hình và nhanh chóng được công chúng quan tâm. Đó cũng là tiền đề để anh cố gắng, phấn đấu và có được ngày hôm nay.

Trường Giang mang lại cho khán giả nhiều tràng cười khoái chí mỗi khi xuất hiện bởi nét duyên dáng có phần đặc biệt trên sân khấu. Trường Giang thành công, gây ấn tượng và được biết đến nhiều hơn sau vai diễn Mười Khó, về sau còn "chết" với cái tên này.”

liveshow-truong-giang-3

Nguồn: Tổng hợp

 

Tin tức khác

Việt Nam

© 2017 thongtingiaitri.vn. All Rights Reserved | Design by Đòn Bẩy Số & W3layouts