Tuyển tập ca khúc của Jack làm mưa làm gió thời gian qua

Tuyển tập ca khúc của Jack và K-ICM thực sự đã làm thay đổi nền nhạc Việt trong suốt thời gian qua và khiến không ít tên tuổi nghệ sĩ trong làng giải trí phải dè chừng.

tuyen-tap-ca-khuc-cua-jack-lam-mua-lam-gio-thoi-gian-qua
  • 2019-10-23 10:05
  • 878 lượt xem

Jack và K-ICM - Từ hiện tượng mạng đến chủ nhân sở hữu những tuyển tập ca khúc của giới trẻ

Nói về Jack và K-ICM có lẽ phải nhắc đến 2 từ “hiện tượng”. Quả thực với những gì mà Jack và K-ICM đã làm cho tới hiện tại thì không có gì đáng phải bàn cãi.

Ban đầu, tên tuổi của Jack lăm le làng nhạc Việt thông qua ca khúc Hồng nhan. Tuy nhiên, sau vài tháng Jack không có bất kỳ một sản phẩm nào có thể làm khuấy đảo cộng đồng mạng và rồi người ta cứ nghĩ anh giống như rất nhiều ca sĩ trẻ trong showbiz Việt lúc bấy giờ, đi lên từ một bài hát và biến mất.  Rồi tình cờ cũng như định mệnh, Jack gặp được K-ICM, cả hai bắt tay với nhau và điều gì đến cũng đến, hàng loạt các khúc tạo hit của cả hai đã “phá đảo” thị trường nhạc Việt.

Cứ như thế, chẳng biết từ khi nào tuyển tập ca khúc của Jack và K-ICM luôn có lượt tìm kiếm và tải về cao nhất, những MV ra mắt chỉ trong thời gian thời gian ngắn đã đạt tới triệu view, một con số mà không phải ca sĩ trẻ nào cũng có thể làm được. Thậm chí, có lúc nhạc phẩm của Jack còn vượt qua thành tích của nam ca sĩ tài năng Sơn Tùng.

tuyen-tap-ca-khuc-cua-jack-2

Điển hình trong tuyển tập ca khúc của Jack làm mưa làm gió trong thời gian qua không thể không nhắc tới Sóng gió. Sóng gió là sáng tác của Jack được anh ghi lại từ những mẩu chuyện đã trải qua và chứng kiến trong cuộc sống. Có lẽ điều thông minh của Jack và K-ICM để làm nên ca khúc gây bão này là việc kết hợp nhạc cụ dân tộc Việt với tiết tấu từ EDM. Vừa tạo cảm giác gần gũi, quen thuộc nhưng cũng đồng thời vừa hiện đại, cá tính.

Mới đây, ca khúc Sóng gió tiếp tục càn quét cộng đồng nhạc Việt Nam khi được cover với lời bài hát khác đi trong chương trình Giọng hát Việt nhí. Có không ít lời bình luận có cánh để lại cho thí sinh tham gia hát lại bài Sóng gió và cho chính cả tác giả. Cộng hưởng từ chương trình, Sóng gió lại lập một kỷ lục mới, trở thành bản hit cán mốc 200 triệu view nhanh nhất của Vpop. Các fan của cặp đôi trước thông tin này càng tích cực ủng hộ thần tượng của mình hơn nữa.

Dù ban đầu là những gương mặt mới, không tên tuổi nhưng bằng tài năng, cả Jack và K-ICM đã vươn lên, tạo ra nhiều bất ngờ trên đường đua Vpop và mang đến cho mọi người những tuyển tập ca khúc chất lượng.

tuyen-tap-ca-khuc-cua-jack-1

Điểm danh các ca khúc nằm trong tuyển tập ca khúc tạo hit của Jack và K-ICM

Hồng Nhan

Bạc Phận

Sóng Gió

Em Gì Ơi

Sao Em Vô Tình

Về Bên Anh

...

Để biết thêm các thông tin giải trí mới nhất của các ca sĩ , hãy truy cập vào thongtingiaitri.vn 

 

Tin tức khác

Việt Nam

© 2017 thongtingiaitri.vn. All Rights Reserved | Design by Đòn Bẩy Số & W3layouts