Tuyển tập ca khúc Lệ Quyên karaoke được hát nhiều nhất

Lệ Quyên là một trong những ca sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt. Với giọng hát điêu luyện, nội lực cộng thêm việc chuyển mình thành công ở dòng nhạc bolero, mở ra một phòng trà hấp dẫn tại thành phố Hồ Chí Minh cô được mọi người ưu ái đặt cho biệt danh “nữ hoàng phòng trà”. Và cũng từ đó mà nữ ca sĩ xuất thân từ Hà Nội sở hữu một khối lượng tuyển tập bài hát được nhiều người yêu thích, trong đó nổi bật là tuyển tập ca khúc Lệ Quyên karaoke được hát nhiều nhất.

tuyen-tap-ca-khuc-le-quyen-karaoke-duoc-hat-nhieu-nhat
  • 2019-11-05 18:03
  • 2,168 lượt xem

Dường như đã thành thông lệ, cứ khi nào tới các quán karaoke mọi người đều chọn những ca khúc này của cô để trình bày. Nếu bạn cũng yêu thích Lệ Quyên, thử xem gu âm nhạc của bạn có trùng với đa số mọi người khi tới quán hát karaoke không nhé. Biết đâu thông qua danh sách các bài hát karaoke này của Lệ Quyên, bạn lại tìm được cho mình những người bạn chung niềm đam mê thì sao.

Danh sách tuyển tập ca khúc karaoke được nhiều người hát nhất của Lệ Quyên

Giấc mơ có thật

Nằm đầu trong danh sách tuyển tập ca khúc Lệ Quyên karaoke được nhiều người lựa chọn và hát nhất là ca khúc Giấc mơ có thật. Ngay khi ca khúc này vừa ra mắt đã tạo nên cơn sốt của thời kỳ âm nhạc lúc bấy giờ và tăng thêm chỗ đứng vững chắc cho ca sĩ Lệ Quyên.

Giấc mơ có thật là nỗi lòng của một cô gái với tình yêu đã đi xa. Tuy nhiên, ngay khi đó chỉ là một giấc mơ thì cô vẫn mong tình yêu ấy sẽ quay trở về bên mình.

Hãy trả lời em

Hãy trả lời em cũng là một ca khúc karaoke rất được yêu thích của Lệ Quyên và được nhiều người lựa chọn khi hát. Đây là sáng tác của nhạc sĩ Tuấn Nghĩa. Điểm ấn tượng của bài hát này là cách thức đặt câu hỏi và trả lời.

tuyen-tap-ca-khuc-le-quyen-1

Thôi đừng chiêm bao

Thôi đừng chiêm bao là ca khúc cùng thời Giấc mơ có thật, cho nên khá là dễ hiểu vì sao mà ca khúc cũng lọt vào danh sách tuyển tập ca khúc Lệ Quyên karaoke được nhiều người lựa chọn hát.

Ca khúc có giai điệu hấp dẫn song nội dung lại tạo cảm giác xót xa hơn so với Giấc mơ có thật. Những ca từ được nhạc sĩ sử dụng cũng khiến người nghe và người hát cảm thấy đồng cảm.

Nếu em được lựa chọn

Đây là ca khúc thể hiện rõ nhất “chất” của ca sĩ gốc Bắc Lệ Quyên và cũng là ca khúc cực kỳ thành công và nổi tiếng. Số lượng những người chọn bài hát này khi đi karaoke cũng không thể đếm xuể.

tuyen-tap-ca-khuc-le-quyen-2

Đoạn tuyệt

Tông giọng của ca sĩ Lệ Quyên không phải là tông giọng mà bất kỳ người ngoại đạo nào về âm nhạc cũng có thể học theo. Thế nhưng khi đi hát karaoke, một bài hát không dễ như Đoạn tuyệt lại chưa bao giờ thoát khỏi danh sách tuyển tập ca khúc Lệ Quyên karaoke được hát nhiều nhất.

Đoạn tuyệt cũng là một ca khúc về tình yêu với những nỗi đau khi tình dang dở. Dường như tình yêu chỉ đẹp khi lúc mới bắt đầu và khi vỡ vụn thì sẽ khiến cho người trong cuộc cảm thấy khó có thể nguôi ngoai.

Để nhớ một thời ta đã yêu

Để nhớ một thời ta đã yêu có rất nhiều version do các nghệ sĩ khác trình bày như Bằng Kiều, Quang Dũng… thế nhưng vẫn có rất nhiều người lựa chọn ca khúc này của Lệ Quyên để hát mỗi khi có dịp tụ tập, giao lưu cùng bạn bè.

tuyen-tap-ca-khuc-le-quyen-3

Sầu lẻ bóng

Nói đến Lệ Quyên, hiển nhiên phải nhắc tới các ca khúc bolero và một trong những ca khúc bolero của cô được nhiều người yêu thích, chọn làm ca khúc tủ khi đi hát karaoke đó là sầu lẻ bóng.

Giống như cái tên ca khúc, nội dung bài hát miêu tả tâm trạng buồn đau khi tình yêu tan vỡ. Những cuộc chia ly diễn ra trong đêm mưa buồn trở thành một nỗi ám ảnh, day dứt khôn nguôi cho người trong cuộc. Dù đã trôi đi bao năm tháng, tưởng như phải quên đi ấy vậy mà người ta vẫn không đành lòng quên.

Duyên phận

Hát lại một ca khúc đã tạo dựng tên tuổi của những đàn chị trong làng bolero song Duyên phận qua Lệ Quyên vẫn khiến khán giả ấn tượng sâu sắc. Đây cũng là nguyên nhân khiến Duyên phận của Lệ Quyên luôn nằm trong bài hát tủ khi đi hát karaoke của chị em.

tuyen-tap-ca-khuc-le-quyen-4

Bên em là biển rộng

Gây bất ngờ nhất trong danh sách tuyển tập ca khúc Lệ Quyên khi hát karaoke được mọi người chọn lựa là ca khúc Bên em là biển rộng. Đây là ca khúc đã từng gây tiếng vang lớn và tạo nên thành công của một số ca sĩ theo đuổi dòng nhạc trữ tình. Thế nhưng phiên bản của Lệ Quyên lại khiến nhiều người thích thú để thử giọng.

Trên đây Thông Tin Giải Trí đã tổng hợp cho mọi người danh sách tuyển tập ca khúc Lệ Quyên được nhiều người hát khi đi karaoke. Bạn có tìm thấy bài nào mình hay thể hiện ở trong đó không?

 

 

Tin tức khác

Việt Nam

© 2017 thongtingiaitri.vn. All Rights Reserved | Design by Đòn Bẩy Số & W3layouts