Uyên Linh – Lân Nhã Hợp Tác Tổ Chức Liveshow Độc Đáo

Tháng 11 sắp tới liveshow của hai ca sĩ thực lực Uyên Linh – Uyên Nhã với tựa đề “Chẳng phải tình cờ” hứa hẹn là bữa tiệc âm nhạc hấp dẫn cho khán giả.

uyen-linh-–-lan-nha-hop-tac-to-chuc-liveshow-doc-dao
  • 2019-10-14 11:42
  • 721 lượt xem

Với tiếng hát ngọt ngào, sâu lắng, cặp đôi ca sĩ Uyên Linh - Lân Nhã luôn tạo được chỗ đứng riêng cho mình trong làng nhạc. Sau 10 năm thành danh, Uyên Linh vẫn là một giọng ca đầy nhiệt huyết và có cá tính riêng. Cho tới nay, cô vẫn giữ nguyên được chất nhạc sáng tạo, ‘thấm' và ăn sâu vào tâm trí người nghe. Linh thẳng thắn, sống tự tại và đi trên con đường âm nhạc bằng một nhịp điệu riêng.

uyen-linh-lan-nha-hop-tac-to-chuc-liveshow-doc-dao-1

Uyên Linh sau nhiều năm ca hát với chất giọng đầy cảm xúc khó có thể nhầm lẫn trong làng showbit Việt đã tạo được những dấu ấn đặc biệt trong lòng người hâm mộ. Gần đây, album Portrait nhận được đề cử ‘Album của năm' tại Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến. Sự kiện đánh dấu cho bước chuyển mình của Uyên Linh từ địa hạt ballad sang blue jazz và R&B, được giới chuyên môn đánh giá rất cao.

uyen-linh-lan-nha-hop-tac-to-chuc-liveshow-doc-dao-2

Song song đó, Lân Nhã - một màu sắc âm nhạc khác cũng miệt mài hoạt động, sống hết mình với đam mê và cống hiến để cho ra đời nhiều bản tình ca chất lượng mà khán giả đã ưu ái đặt cho Lân Nhã biệt danh ‘Người đàn ông hát' và dành cho anh nhiều sự yêu mến qua các bản ballad nhẹ nhàng, sâu sắc.

uyen-linh-lan-nha-hop-tac-to-chuc-liveshow-doc-dao-3

Sự bình thản đến từ chính con người anh cùng với chất nhạc trữ tình sâu lắng, là chất riêng của Lân Nhã khiến anh được nhiều khán giả yêu mến.

Cách đây mấy tháng, Lân Nhã rủ Uyên Linh làm một concert nhỏ ở phòng trà. Uyên Linh nói thôi hát phòng trà với nhau nhiều rồi, diễn event, show cũng nhiều, giờ hoặc làm lớn hẳn luôn không thì thôi. Lân Nhã cũng hơi sững sờ một tí, rồi đồng ý. Uyên Linh cũng rất bất ngờ về người bạn của mình lần này. 

uyen-linh-lan-nha-hop-tac-to-chuc-liveshow-doc-dao-4

Mùa thu năm nay, hai ca sĩ có thực lực và lối sống bình thản giản dị của làng nhạc Việt cùng hợp tác mang đến liveshow độc đáo mang tên Chẳng phải tình cờ vào ngày 09/11/2019 tại TP.HCM. Người nghe nhạc sẽ lần lượt bước qua các cung bậc cảm xúc của cuộc sống, được kể lại bằng những nốt nhạc trữ tình.

Sự kết hợp của Uyên Linh và Lân Nhã sẽ tạo nên những giai điệu êm tai đầy phiêu lãng, mang lại những phút bình yên giữa cuộc sống phồn hoa chốn đô thị.

 

Tin tức khác

Việt Nam

© 2017 thongtingiaitri.vn. All Rights Reserved | Design by Đòn Bẩy Số & W3layouts